Bài tuyên truyền đảm bảo vệ sinh ATTP cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống
BÀI TUYÊN TRUYỀN ĐẢM BẢO VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM CƠ SỞ KINH DOANH DỊCH VỤ ĂN UỐNG
1. Cơ sở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ và người trực tiếp chế biến, phục vụ ăn uống tại cửa hàng ăn uống tuân thủ theo các yêu cầu quy địnhvề điều kiện chung bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm.
2. Cơ sở được thiết kế có nơi chế biến thức ăn, nơi bày bán hàng, nơi rửa tay cho khách hàng; nơi chế biến thức ăn, đồ uống; nơi ăn uống sạch sẽ, cách biệt nguồn ô nhiễm; khu vực trưng bày thức ăn phải cách biệt giữa thực phẩm sống và thức ăn chín.
3. Có đủ dụng cụ chế biến, chia, chứa đựng thức ăn và dụng cụ ăn uống bảo đảm vệ sinh; trang bị găng tay sạch sử dụng một lần khi tiếp xúc trực tiếp với thức ăn; vật liệu, bao gói thức ăn phải bảo đảm an toàn thực phẩm.
4. Nước dùng để nấu nướng thức ăn phù hợp với Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia (QCVN) số 01:2009/BYT; nước sử dụng để sơ chế nguyên liệu thực phẩm, vệ sinh dụng cụ, cho khách hàng rửa tay phải có đủ số lượng và phù hợp với Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia (QCVN) số 02:2009/BYT và phải được định kỳ kiểm nghiệm ít nhất 1 lần/năm theo quy định; nước đá để pha chế đồ uống phải được sản xuất từ nguồn nước phù hợp với Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia (QCVN) số 01:2009/BYT.
5. Nguyên liệu thực phẩm, phụ gia thực phẩm, thực phẩm bao gói sẵn phải có hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng; phụ gia thực phẩm trong danh mục phụ gia thực phẩm được phép sử dụng do Bộ Y tế ban hành.
6. Thức ăn ngay, thực phẩm chín phải được trưng bày trên bàn hoặc giá cao cách mặt đất ít nhất 60cm; để trong tủ kính hoặc thiết bị bảo quản, che đậy hợp vệ sinh, chống được ruồi, nhặng, bụi bẩn, mưa, nắng và côn trùng, động vật gây hại.
7. Cơ sở có đủ dụng cụ chứa đựng chất thải, rác thải; dụng cụ chứa đựng chất thải, rác thải phải kín, có nắp đậy và được chuyển đi trong ngày; nước thải được thu gom trong hệ thống không gây ô nhiễm môi trường
- Bài tuyên truyền an toàn thực phẩm mùa hè
- Tuyên Truyền Luật Tài Nguyên Nước
- Bài tuyên truyền đảm bảo vệ sinh ATTP cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống
- BÀI TUYÊN TRUYỀN THÁNG AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM
- Phòng chống đuối nước cho trẻ em
- Bài tuyên tuyền về luật bất đông sản sửa đổi
- Bài tuyên truyền về luật tiếp cận thông tin
- DANH SÁCH HÒA GIẢ VIÊN
- Danh sách tuyên truyền viên pháp luật
- Thông tien phải được công khai và thông tin công dân được tiếp cận có điều kiện theo quy định tại điều 7 và 17 luật tiếp cận thông tin
- Công khao kết quả giải quyết TTHC tuần thứ 3 của tháng 7 (Từ ngày 15/7/2024-19/7/2024)
- Công khai kết quả giải quyết TTHC tuần thứ 02 của tháng 7 (Từ ngày 08/7/2024-12/7/2024)
- Công khai kết quả giaiur quyết TTHC tuần thứ 1 của tháng 7 (Từ ngày 01/7/2024-05/7/2024)
- Công khai kết quả giải quyết TTHC tuần thứ 4 (24/6/2024-28/6/2024)
- Công khai kết quả giải quyết TTHC tuần thứ 3 (Từ ngày 17/6/2024-21/6/2024)
- Công khai xin lỗi trong giải quyết TTHC Tuần thứ 04 (Từ ngày 19/02/2024-23/12/2024)
- Công khai xin lỗi trong giải quyết TTHC tuần thứ 1 của tháng 11 năm 2023
- Công khai xin lỗi trong giải quyết TTHC (Từ ngày 02/10/2023)
- Công khai xin lỗi trong giải quyết TTHC lĩnh vực Hộ tịch
- Công khai xin lỗi trong giải quyết TTHC