HOẠT ĐỘNG CỦA HỘI CỰU CHIẾN BINH XÃ TRONG XÂY DỰNG THÔN KIỂU MẪU

Đăng lúc: 07:59:14 02/04/2024 (GMT+7)

HỘI CỰU CHIẾN BINH XÃ TỔ CHỨC QUÉT VÔI VE CÁC TUYẾN ĐƯỜNG TRONG THÔN QUÝ THỌ

             Thực hiện chủ trương của Đảng và nhà nước, về công tác xây dựng nông thôn mới thôn kiểu mẫu, tiến tới xây dựng xã nông thôn mới nâng cao, xã  NTM kiểu mẩu.

Thực hiện Nghị quyết của Đảnh ủy số: 56/ NQ- ĐU, xã Hoằng Hợp, ngày 02/01/2024  Sự thống nhất cao  của Ban  CH- Hội CCB tại hội nghị Hội CCB ngày 05 tháng 3.

Hội CCB xã Hoằng Hợp đã ký cam kết với thường vụ Đảng ủy xã, về xây dựng NTM, thôn kiểu  mẫu và thực hiện phầm việc quét vôi ve tường rào trong troàn xã, nối chung, thôn Quý Thọ nói riêng.

Để thực hiện tốt phần việc trên. Ngày 23/3/2024, Ban chấp hành hội CCB xã phối hợp với các đồng chí lãnh đạo của thôn Quý Thọ tham gia quét vôi ve. các tuyến tường rào trên địa bàn thôn, với sự nhiệt tình của các đồng chí trên một ngày kết quả đã được 870m2 tường rào.ẢNH NGO CCB.jpg

Ngày 24- ngày 26 Chị hội CCB thôn Quý Thọ đã thực hiện phần việc quét vôi ve tường rào trong toàn thôn, với những cơn mưa bất trợt, và cái nắng đầu mùa, những dọt mồ hôi lấm tâm trên những khuân mặt già nua, trên tâm lưng gầy guộc của các đồng chí hội viên, Như cái tuổi này các đồng chí phải được nghỉ ngơi hưởng thụ, những thành quả ngoạt ngào mà  bấy lâu nay các đồng chí đã cống hiến cho gia đình và xã hội. Nhưng  với truyền thống  anh bộ đội Cụ Hồ và  lòng quyết tâm, sự  nhiệt tình,  được sự phân công các đồng chí không ngại khó, hăng hái động viên gia đình, con cháu góp công, góp sức cùng với địa phương  trung tay xây dựng nông thôn mới thôn kiểu mẫu ,để quê hương mình ngày văn minh và giầu đẹp và lòng quyết tân ấy có những đồng chí ở cái tuổi 75 cái đồng chí còn sức khỏe với truyền thống '' Anh bộ độ cụ Hồ'' Luôn'' Trung thành- Đoàn kết- Đổi mới'' và  kết quả sự nổ lực của các đồng chí trong 3 ngày đã quét   5.000m2 tường rào trong thôn.

z5286231240182_1c2da32b670796a353c749b89fcc4e9b.jpg

Hôm nay  chúng ta về quê hương Quý Thọ  đã thấy quê hương Quý Thọ đã và đang vươn minh khởi sắc một màu xanh huy vọng, những cây bóng mát đang cho những lộc non mơn mởn,  những cây hoa đang vươn mình cho ra  những đóa hoa tươi thắm  râng cho đời, những ngôi nhà cao tầng kháng trang, những bức tường được khoác lên mình một màu áo mới thật tươi sáng và lộng lẩy và hưởng trọn những ngày xuân còn lại trong năm. và đón một mùa hè tươi sáng, trong đó có sự lãnh đạo của Đảng, sự nổ lực của toàn thể cán bộ và nhân dân thôn  và hội viên Hội CCB thôn Quý Thọ.

Hội CCB trong toàn xã nói trung, cán bộ và nhân dân, hội viên Hội CCB thôn Quý Thọ riêng. Công tác xây dựng nông thôn mới, của toàn Đảng toàn dân, trong đó có một trút công sức nhỏ bé của hội viên Hội CCB,để có kết quả như ngày hôm nay, chúng tôi keo gọi các đồng chí hội viên Hội CCB trong toàn xã nói trung, hội viên hội CCB thôn Quý Thọ riêng, tích cức tham gia và hưởng ứng phong trào Hội CCB chung tay XDNTM,  thôn kiểu mẫu ,và góp phần xây dựng xã Hoằng Hợp, trở thành xã nông thôn mới năng cao vào năm 2024.  tiến tới trào mừng hội 35 năm ngày thành lập Hội 06/12/1989 – 06/12/2024. và trào mừng hội nghị tổng kết 5 năm hội CCB gương mẫu giai đoạn 2019- 2024. Rất mong hội cựu chiến binh trong toàn xã hưởng ứng và đưa quê hương Hoằng Hợp ngày càng văm minh và giầu đẹp 

  
Truy cập
Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
258184