Thôn Đức Tiến xã Hoằng Hợp triển khai ủng hộ đồng bào thị thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra

Đăng lúc: 15:51:38 18/09/2024 (GMT+7)

Hưởng ứng lời kêu gọi của đoàn Chủ tịch Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam và công văn số 10-CV/MTTQ, ngày 13/9/2024 của Ban Thường trực UBMTTQ xã về vận động ủng hộ đồng bào khắc phục thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra.

Thực hiện các văn bản của cấp trên, với sự quan tâm lãnh chỉ đạo của cấp uỷ chi bộ, Ban công tác mặt trận thôn Đức tiến đã triển khai kêu gọi cán bộ, đảng viên và toàn thể nhân dân trong thôn ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra. Là đơn vị luôn đi đầu trong toàn xã trong thực hiện các phong trào, các cuộc vận động, Phát huy tinh thần đoàn kết, đồng lòng của cán bộ và nhân dân trong thôn, với mong muốn chia sẻ những khó khăn, hoạn nạn của đồng bào các tỉnh phía Bắc bị thiệt hại, thôn đức tiến đã triển khai vận động tại nhà văn hoá thôn, được cán bộ, đảng viên, nhân dân đồng tình ủng hộ. Trong 02 ngày thôn đã vận động ủng hộ đồng bào bị thiên tai với số tiền 33.000.000 đồng.

z5841113189406_59a7589a2dde9d5abcdf711bf55ce88d.jpg

Cán bộ, đảng viên và nhân dân tham gia ủng hộ CVĐ

Với sự thấu hiểu những mất mát quá lớn cuả người dân vùng bị ảnh hưởng bão số 3, tinh thần nhường cơm xẻ áo, lá lành đùm lá rách, tương thân tương ái càng được thể hiện bằng những tình cảm thấm đượm tình người, Bên cạnh sự ủng hộ đông đảo của cán bộ, đảng viên và nhân dân trong thôn cũng có sự ủng hộ của những e nhỏ cũng đã góp phần những tình cảm cả về vật chất và tinh thần bằng tiền tiết kiệm của mình từ khuyến học xã, thôn khen thưởng để gửi đến các bạn nhỏ vùng bị thiệt hại do bão gây ra, món quà nhỏ mang giá trị nhân văn sâu sắc đặc biệt đến thế hệ trẻ trong thời đại ngày nay.

ảnh ủng hộ con bão số 3.jpg
Cháu Lê Đức Nguyên- học sinh lớp 4 trường TH Hoằng Hợp ủng hộ

ảnh ủng hộ cơn bão số 3.jpg
Cháu Ngô Quang Huy học sinh lớp 5- trường TH  Hoằng Hợp ủng hộ

Có thể khẳng định rằng, thông qua những lúc khó khăn, hoạn nạn, tình cảm của  người dân Hoằng Hợp nói chung và thôn Đức Tiến  luôn hướng về đồng bào bị thiệt hại do cơn bão số 3 tàn phá với mong muốn góp chút phần nhỏ của mình để người dân vùng bị ảnh hưởng do bão sớm khắc phục những khó khăn, tổn thất ổn định cuộc sống.

LÊ NHÀI