Tin Văn hóa & Thể thao

Dịch vụ công trực tuyến và tiếp nhận, trả kết quả hồ sơ qua dịch vụ Bưu chính công ích

Trong những năm qua, Đảng, Chính phủ luôn quan tâm, coi trọng phát triểnứng dụng công nghệ thông tin (CNTT), đặc biệt là ứng dụng CNTT trong các cơquan nhà nước. Một trong những nhiệm vụ trọng tâm là đẩy mạnh phát triển Chínhphủ điện tử, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của các cơ quan nhà nước,phục vụ người dân và doanh nghiệp ngày càng tốt hơn. Công khai, minh bạch hoạtđộng của các cơ quan nhà nước trên môi trường mạng. Việc ứng dụng dịch vụcông trực tuyến được xem là khâu quan trọng, then chốt trong tiến trình cải cáchhành chính và xây dựng Chính phủ điện tử. Áp dụng dịch vụ công trực tuyến sẽgiúp cơ quan nhà nước giảm thiểu được áp lực công việc, giải quyết công việcnhanh hơn, thuận tiện hơn và khoa học hơn. Tăng tính công khai, minh mạch củathủ tục hành chính; nâng cao trách nhiệm, trình độ chuyên môn và kiến thức về côngnghệthôngtincủacánbộcôngchứcđượcphâncôngxửlýhồsơthủtụchànhchính... góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội. Trước hết chúng ta cần phải hiểu một số khái niệm cơ bản sau:

TUYÊN TRUYỀN VỀ LUẬT TÍN NGƯỠNG, TÔN GIÁO

Luật tín ngưỡng, tôn giáo được Quốc hội khóa XIV, kỳ họp thứ 2 thông qua ngày 18/11/2016 và có hiệu lực thi hành từ ngày 01/01/2018.

Xã Hoằng HợpTặng quà Trung thu cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn

Tặng quà Trung thu cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi, bệnh tật...

Công ty dịch vụ vận tải Quốc tế Đức Phát tặng quà cho trường mầm non xã Hoằng Hợp

Giải bóng đá Thanh niên Hoằng Hợp

Hoằng Hóa: Giải Cầu Lông- Bóng bàn-Tennis các tay vợt xuất sắc mở rộng năm 2019 thành công tốt đẹp

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam(28/7/1929-28/7/2019), 74 năm ngày Hoằng Hoá khởi nghĩa giành chính quyền (24/7/1945-24/7/2019); sáng ngày 28.07.2019, LĐLĐ phối hợp với Trung tâm văn hóa-TDTT huyện Hoằng Hóa tổ chức khai mạc giải Cầu Lông- Bóng bàn-Tennis các tay vợt xuất sắc mở rộng năm 2019.