Công tác hỗ trợ nhân dân cài đặt ứng dựng hoanghoas, thanhhoas, Smatca VNPT

Đăng lúc: 16:55:03 13/06/2024 (GMT+7)

Công tác hỗ trợ nhân dân cài đặt ứng dựng hoanghoas, thanhhoas, Smatca VNPT

Để hoàn thành các tiêu chí xây dựng xã nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu. Trong thời gian qua Ban chỉ đạo xã tích cực lãnh đạo, chỉ đạo cán bộ công chức chuyên môn, MTTQ các đoàn thể chính trị, các thôn cùng nhân dân rà soát, bổ sung các tiêu chí đạt hoàn thành xã xây dựng nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu.
Các hoạt động MTTQ các đoàn thể hỗ trợ nhân dân cài đặt ứng dụng thực hiện chuyển đổi số, cải cách thủ tục hành chính công.
Thành viên BCĐ, Đoàn viên thanh niên thôn nhân hòa hỗ trợ nhân dân cặt Ứng dụng Smatca VNPT, Hoanghoas, thanhhoas.jpg
Thành viên BCĐ, MTTQ, các đoàn thể, đoàn viên thanh niên thôn Nhân Hòa hỗ trợ nhân dân cài đặt các ứng dụng hoanghoas, thanhhoas, Smatca VNPT

Thành viên BCĐ, Đoàn viên thanh niên thôn Quý Thọ hỗ trợ nhân dân cặt Ứng dụng Smatca VNPT, Hoanghoas, thanhhoas.jpg
Thành viên BCĐ, MTTQ, các đoàn thể, đoàn viên thanh niên thôn Quý Thọ hỗ trợ nhân dân cài đặt các ứng dụng hoanghoas, thanhhoas, Smatca VNPT.
Thành viên BCĐ, Đoàn viên thanh niên thôn Bính ất hỗ trợ nhân dân cặt Ứng dụng Smatca VNPT, Hoanghoas, thanhhoas.jpg
Thành viên BCĐ, MTTQ, các đoàn thể, đoàn viên thanh niên thôn Bính Ất hỗ trợ nhân dân cài đặt các ứng dụng hoanghoas, thanhhoas, Smatca VNPT.
Thành viên BCĐ, Đoàn viên thanh niên thôn Đức Tiến hỗ trợ nhân dân cặt Ứng dụng Smatca VNPT, Hoanghoas, thanhhoas.jpg