ĐẢNG ỦY XÃ HÒNG HỢP TỔ CHỨC HỘI NGHỊ BCH ĐẢNG BỘ MỞ RỘNG

Đăng lúc: 14:42:58 09/09/2024 (GMT+7)

ĐẢNG ỦY XÃ HÒNG HỢP TỔ CHỨC HỘI NGHỊ BCH ĐẢNG BỘ MỞ RỘNG

Thực hiện chương trình tháng 08 năm 2024, Chiều ngày 07/08/2024, Đảng ủy xã Hoằng Hợp, tổ chức hội nghị BCH Đảng bộ mở rộng để đánh giá kết quả triển khai nhiệm vụ tháng 08và triển khai nhiệm vụ tháng 09/2024

Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Nguyễn Quốc Oai – HUV – BT Đảng ủy, các đồng chí trong BTV, ủy viên BCH Đảng bộ, TT HĐND, TT UBND, TTUBMTTQ, Trưởng, phó các đoàn thể chính trị, cán bộ công chức, Bí thư các chi bộ

Cũng tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Quốc Oai chủ trì Hội đánh giá  những kết  quả nổi bật trong đã thực hiện đó là: về công tác chỉ đạo sản xuất tập trung chỉ đạo khuyến cáo nhân dân chăm sóc và phòng trừ sâu bệnh, cây trồng, chuẩn bị cho công tác tiêm phòng đợt 2/2024; công tác chính xã hội được quan tâm đúng mức. Hoạt động văn hóa văn nghệ ngày càng phát triển. Trong công tác xây dựng NTM đánh giá cao tinh thần xây dựng NTM của cán bộ và nhân dân trong toàn xã, tiêu biểu thôn Thanh Minh trong tích cực trong xây dựng thon kiểu mẫu. Hoạt động của MTTQ, các đoàn thể ngày càng được phát huy bám sát Nghị quyết của cấp ủy để triển khai thực hiện nhiệm vụ một cách có hiệu quả, tăng cường công tác sâu sát cơ sở.

z5812434787278_93cbd7af3ccecda1537ba22af334b68f.jpg

Toàn cảnh Hội nghị

Tại hội nghị với 8 ý kiến tham gia phát biểu và 01 ý kiến chỉ đạo hội nghị, các ý kiến thống nhất cao với dự thảo báo cáo và đánh giá tóm tắt của đồng chí chủ tọa đưa ra.

z5812434782505_4d3eb6f4caa267084fbb8ce69947157f.jpg

Đồng chí Lê Văn Phượng- PBT-CT.UBND xã
ý kiến chỉ đạo Hội nghị

Kết luận Hội nghị đồng chí Nguyễn Quốc Oai – HUV – BT Đảng ủy xã đề nghị các ban, ngành, cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân theo chức năng cần thực hiện tốt một số nội dung sau:

1. Về công tác sản xuất: tích cực tuyên truyền, khuyến cáo cho nhân dân trong chăm sóc và phòng bệnh cho lúa, phát triển rau màu; đặc biệt làm tốt công tác khơi thông dòng chảy bảo tiêu úng khi có mưa bão xảy ra.

2. Về công tác địa chính, xây dựng: Đề nghị các thôn và cán bộ chỉ đạo được phân công phụ trách các thôn cùng cán bộ chuyên môn tăng cường công tác giám sát trong nhân dân về xây dựng theo đúng quy định

3. Về công tác Văn hóa – xã hội: thực hiện công tác chính sách an sinh xã hội, người có công. Phối hợp với lực lượng công an triển khai  khảo sát, thu nhập thông tin phục vụ thu nhận mẫu AND cho thân nhân liieetj sỹ chưa xác định được danh tính.

- tăng cường công tác thông tin tuyên truyền các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, các ngày kỷ niệm lớn của quê hương đất nước; Các nhà trường chuẩn bị tốt các điều kiện cho khai giảng năm học mới

4. Lực lượng an ninh – quân sự:  tăng cường công tác tuần tranh canh gác, giữ vững an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội đảm bảo

5. Về xây dựng NTM: tiếp tục thực hiện một cách có hiệu quả kế hoạch 145 của UBND huyện, quan tâm công tác chỉnh trang cảnh quan, đảm bảo vệ sinh môi trường các tuyến đường trong toàn thôn, tuyến đường liên xã, vệ sinh nội đồng,

- Các thôn tiếp tục triển khai hoàn thiện kế hoạch cài đặt chữ ký số cá nhân, lấy bằng cấp

6. Về thực hiện cuộc vận động hỗ trợ xây dựng nhà ở cho hộ nghèo, hộ gia đình chính sách, hộ còn  khó khăn trong 02 năm 2024-2025: Các thôn tiếp tục triển khai CVĐ một cách hiệu quả, báo cáo bằng văn bản kịp thời về BCĐ xã.

LÊ NHÀI