Hiến máu tình nguyện năm 2024

Đăng lúc: 15:59:33 24/08/2024 (GMT+7)

2024_01_18_09_12_421.jpg
              Kính thưa! Nhân dân trong xã

Máu của chúng ta là một dược phẩm vô giá, là một loại thuốc điều trị đặc biệt mà cho đến nay chưa có một loại thuốc nào có thể thay thế được, cũng như chưa chế tạo ra nó được, ngoại trừ cơ thể con người tự sản xuất ra máu cho con người. Do vậy, để có máu dùng trong điều trị và cấp cứu trong tất cả các cơ sở y tế hiện nay, chỉ trông chờ vào nguồn máu duy nhất đó là máu hiến của những người tình nguyện.
         Để phong trào hiến máu tình nguyện ngày một lan tỏa trong cộng đồng, trở thành nét đẹp văn hóa từ mỗi người, mỗi gia đình, mỗi tổ chức và của toàn xã hội, chúng ta hãy tìm hiểu và tích cực tham gia hiến máu tình nguyện; những ai đã tham gia hiến máu tình nguyện dù chỉ một lần hãy là một tuyên truyền viên tích cực nhất cho phong trào hiến máu tình nguyện; tuyên truyền, vận động những người thân, những người xung quanh mình đến với hoạt động hiến máu tình nguyện.

Thực hiện kế hoạch triển khai tổ chức hiến máu tình nguyện năm 2024 của Ủy ban nhân dân huyện Hoằng Hóa. Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện xã Hoằng Hợp kêu gọi toàn thể nhân dân, cán bộ đảng viên, cán bộ công chức viên chức, các danh nghiệp đóng trên địa bàn, đoàn viên hội viên tích cực tham gia hiến máu tình nguyên. " Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại" nếu quý vị và các bạn thực sự khỏe mạnh xin đừng ngần ngại, hãy bớt một chút thời gian quý báu của mình để đăng ký tên tại Ban Chỉ đạo vận động Hiến máu tình nguyên xã Hoằng Hợp để tham gia hiến máu cứu người.

Thời gian: Từ 07 giờ sáng ngày: 23/8/2024

Địa điểm hiến máu: Hội trường UBND xã Hoằng Quỳ

Tình nguyện viên hiến máu có thể đăng kí liên hệ:

+ Đ/c Nguyễn Quang Công - Phó chủ tịch UBND xã - ĐT 0917865736

+ Đ/c Phạm Ngọc Dũng - Bí thư ĐTN                        - ĐT 0912183012